Sản phẩm mới

Giỏ hàng của bạn

Số sản phẩm: 0

Thành tiền: 0

Xem giỏ hàng

Thống kê

Đang online 19
Hôm nay 19
Hôm qua 17
Trong tuần 47
Trong tháng 133
Tổng cộng 6,335

Tại Sao Nên Chọn Mua Đàn Piano Yamaha Cũ

04-12-2015

Vì sao khi mua đàn piano acoustic người dùng thường chọn piano yamaha là lựa chọn hàng đầu nhất là trong khi, với cùng khoảng kinh phí, bạn có thể mua một cây đàn piano brandnew nhưng vẫn được tư vấn chọn mua piano yamaha cũ và thậm chí, phương án chọn piano yamaha cũ còn khả thi hơn một cây đàn piano acoustic mới?! Bạn có từng đặt vấn đề đó chưa?

Vì sao khi mua đàn piano acoustic người dùng thường chọn piano yamaha là lựa chọn hàng đầu nhất là trong khi, với cùng khoảng kinh phí, bạn có thể mua một cây đàn piano brandnew nhưng vẫn được tư vấn chọn mua piano yamaha cũ và thậm chí, phương án chọn piano yamaha cũ còn khả thi hơn một cây đàn piano acoustic mới?! Bạn có từng đặt vấn đề đó chưa?

Bài viết sau đây chia sẻ cùng các bạn các lí do vì sao Piano Yamaha đạt đến mức tin cậy đến như vậy.

Đầu tiên là về phần Âm thanh :

Đối với người sử dụng, nhất là dân chơi nhạc, âm thanh là yêu cầu quan trọng nhất trong cây đàn piano. Và để phù hợp với bản thân, chỉ có cách duy nhất để nhận xét cây đàn piano phù hợp với bạn là lắng nghe âm thanh của nó. Bạn hãy chơi nhạc hoặc nhờ nhân viên bán hàng chơi thử đoạn nhạc hoặc thử cùng 1 chuỗi âm thanh trên tất cả các loại nhạc cụ mà bạn cảm thấy ưng ý và đang phân vân trong sự chọn lựa.

bo-may-piano-yamaha

Đó là cách chọn lựa mua đàn piano, và dựa trên nguyên kí đó, so sánh piano yamaha với những cây đàn khác, bạn dễ dàng nhận thấy Piano Yamaha vược trội về độ sáng, dày âm thanh trong trẻo.

Bàn phím

Khi bạn thử tất cả các loại nhạc cụ bạn sẽ thấy được bàn phím của piano Yamaha đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Thiết kế tiện lợi và kỹ thuật tinh xảo, các phím di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng , có thể biểu hiện đầy đủ các cung bậc của âm thanh. Và đối với người nghệ sĩ hay người mới chơi đàn, cảm nhận ngón tay trên từng phím đàn là điều rất cần thiết cho cảm xúc thăng hoa

ban-phim-piano-yamaha

Lên dây

Hãy hỏi về độ lên dây chuẩn của các thương hiệu khác nhau khi bạn gặp bất kì kỹ thuật piano nào. Bạn sẽ nhận thấy rằng Piano Yamaha được các kỹ thuật đánh giá thế nào, đó là kết quả của sự phối hợp giữa nguyên liệu có chất lượng và kỹ xảo trong từng bước sản xuất đàn piano

khung day dan piano yamaha

Thiết kế

Lựa chọn 1 chiếc piano là cả một vấn đề về không gian, sự tinh tế và còn phụ thuộc vào…túi tiền của bạn. Và không chỉ dừng lại ở mức mục đích nhu cầu sử dụng, piano còn làm cho căn nhà bạn như rực rỡ hẳn lên. Nó thu hút ánh mắt của người tham quan, dễ dàng nhận thấy bất kì ai đến sẽ phải nhấn thử 1 phím trên cây đàn của bạn?

piano yamaha w102-pianogiare

Yamaha đã sản xuất một loạt những sản phẩm như thế, chất lượng, bắt mắt, cuốn hút. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sản phẩm vừa mắt bạn giống như những giá trị của nó.

Giá Trị

Đầu tư vào 1 cây đàn piano có thực sự tốt? Bạn hãy nhớ rằng một piano tốt là cây đàn gắn liền với bạn trong suốt cuộc đời của bạn. Giá trị của nó phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn cẩn thận và chăm sóc cho piano của bạn. Tuy nhiên,với giá trị thực chất của đàn, bạn sẽ thấy rằng không có loại piano nào vượt trội hơn piano của Yamaha. Hỏi mọi người xung quanh, bạn sẽ thấy rằng Yamaha có một danh tiếng vượt trội về chất lượng và độ bền cao, và là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong giới âm nhạc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa giá đàn piano cũ Yamaha hiện nay tương đối tốt thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu mà ít lo lắng về mặt kinh tế.

Uy tín

Bạn hãy hỏi đại lý rằng nhà sản xuất có uy tín không? Và lời khuyên cho chọn lựa cây đàn piano acoustic chất lượng của bạn là chọn loại nào? Đàn Piano cũ nào được ưa chuộng nhất? Bạn sẽ thấy răng, cái tên piano Yamaha luôn được nhắc đến.

Tuổi Thọ

Bạn đang đầu tư vào một trong những hãng nhạc cụ uy tín và phong phú nhất trên thế giới và giá trị không nhỏ. Bạn đắng đo vì mối đầu tư lớn nhưng tuổi thọ liệu có kéo dài? Bạn nên yên tâm rằng việc đầu tư của bạn là chắc chắn và lâu dài. Vì ngay cả piano yamaha cũ còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia . Vì vậy bạn có thể tự tin đầu tư lâu dài vào đàn piano của Yamaha.

Hy vọng bài viết trên do Thuận Thanh Piano tổng hợp lại sẽ cho bạn những lý do để chọn mua đàn piano yamaha cũ ưng ý nhất.

Thông Tin Liên Hệ :

Công Ty TNHH TM THUẬN THANH P.I.A.N.O

Đ/C: 779 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 0903.908.252 (08)-3865.6259

E-mail: pianothuanthanh@gmail.com

Web: www.pianogiare.com